You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Măng cụt miền Tây: Nữ hoàng của các loại trái cây

Măng cụt được mệnh danh là Nữ Hoàng của các loại trái cây vì nhiều chất dinh dưỡng, có vị ngọt thanh dễ ăn nên được nhiều người ưa chuộng. Là một trong những loại cây trồng có giá trị kinh tế cao và giá trị dinh dưỡng vô cùng to lớn đối với người dùng.
 
mang-cut

Bên cạnh việc bổ sung các Vitamin cần thiết cho cơ thể. Măng cụt còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt trong măng cụt còn chứa kháng thể Xanthones giúp hỗ trợ quá trình giảm cân cho chị em phụ nữ.

 

Vào cuối tháng 4 đến hết tháng 7 là mùa vụ của măng cụt nếu bạn có dịp ghé thăm vườn nhà Tuấn Tường vào mùa này bạn sẽ được tự tay mình hái và thưởng thức những trái măng cụt tươi ngon và giàu dinh dưỡng, ăn mãi không chán. Măng cụt ngọt 8 phần, 2 phần chua chua thanh dịu nhẹ quyến rũ, quả bảo quản được lâu nên bạn có thể mua về dùng dần hoặc làm quà gửi biếu tặng cho người thân ở xa.

 

Ẩm thực Việt Nam phong phú đa dạng và vô cùng sáng tạo, gần đây món "gỏi gà măng cụt" đang là món ăn không thể thiếu khi mùa măng cụt đến. Bạn cũng có thể thưởng thức món ăn vô cùng đặc biệt này tại bếp nhà Tuấn Tường nhé.

Nguyên liệu được chế biến là từ quả măng cụt còn sống cùng 1 số nguyên liệu phụ và gà vườn. Chắc chắn nếu đã thử qua món này thì bạn cứ nhớ mãi vì độ ngon của nó.

 

Mời bạn hãy đến thưởng thức và lưu lại kỷ niệm với những bức ảnh thật xinh tại vườn của chúng tôi bạn nhé!