You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Độc lạ Tuấn Tường cây vú sữa 2 thân

Ngoài vẻ đẹp sông nước hữu tình và vườn cây trái trĩu quả, tại vườn sinh thái Tuấn Tường còn có nhiều điều độc lạ tự nhiên mà khi nghe qua bạn phải trầm trồ vì sự "độc đáo" của nó, trong đó phải kể đến là cây vú sữa có hai thân tại vườn. Cây được trồng từ năm 1993, được gọi là cây vú sữa hai thân là vì cây có 1 gốc chính và nối qua 1 đoạn khác lại tạo thành 1 gốc cây kế tiếp (cùng bắt đầu từ cùng 1 cây nhưng có 2 thân và 2 gốc).
 
doc-dao-vu-sua-2-than  
Hai nhánh chính của thân cây thứ nhất có tượt vươn lên song song kết hợp lại tạo nên hình ảnh tưởng tượng như là một chiếc Ngai vàng. Từ sự độc đáo đó, "Chúng tôi bắt đầu biến ý tưởng tạo nên một Ngai vàng tại gốc cây thành sự thật, kết hợp với các khung cây và nhánh có sẵn  tạo nên một chiếc Ngai vàng hoàn chỉnh để du khách có thể tìm hiểu về cây vú sữa hai thân và tham quan chụp ảnh trên chiếc "Ngai vàng" này" Ông Trần Văn Thìn - Chủ tịch HTX Hai Thìn chia sẽ.

Vườn sinh thái Tuấn Tường thuộc hợp tác xã Hai Thìn chính thức khai trương vào ngày 21/12/2023 với ước mơ kết nối cộng đồng, phát triển làng nghề trong đó có du lịch, cây trái miệt vườn mang đến niềm vui cho mọi người, mọi nhà và quê hương vùng đất Phong Điền thuộc Cần Thơ yêu mến,…

Đến nay chỉ mới hơn 6 tháng đi vào hoạt động Vườn đã có hàng nghìn lượt du khách, đoàn khách đến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ du lịch sinh thái tại đây và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Một phần tạo nên sự thu hút nói trên là Vườn không ngừng sáng tạo, đầu tư, đổi mới theo các sự kiện đa dạng theo "mùa lễ hội" và tạo nhiều điểm thu hút độc đáo cho du khách tham quan. Đặc biệt chất lượng về dịch vụ và phục vụ luôn được Chúng tôi chú trọng ưu tiên hàng đầu.

Chân thành cảm ơn tất cả Qúy du khách đã quan tâm và đến với vườn sinh thái Tuấn Tường. Vườn mời bạn cùng đến với chúng tôi nhé, vì mỗi lần đến vườn sẽ là những trải nghiệm thực sự mới hơn mỗi ngày.