You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Đến vườn sinh thái Tuấn Tường vào mùa hè - mùa của những thức quà đặc biệt miền Tây

Đến tham quan vườn sinh thái Tuấn Tường vào thời điểm này, quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. 

Trên cao, quý khách có thể hái những trái măng cụt chín mọng, nằm yên nơi cành cây, khoe sắc hồng tím, nâu sậm. Cây dâu Hạ Châu với những chuỗi ngọc lung linh vàng óng, từ thân và cành xổ ra, hòa cùng cành lá xanh tươi tràn đầy sức sống. 

 
tuan-tuong-vao-mua-he 

 

Quý khách còn có thể bơi xuồng ghe trên dòng nước trong xanh, nơi có cá lội tung tăng, chim hót líu lo, và cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình. 

 
 

Trải nghiệm câu tôm càng, câu cá vô cùng hấp dẫn và thú vị, đem lại niềm vui khó quên.

 
 

Khi nằm võng đu đưa dưới bóng cây cao cổ thụ, quý khách sẽ cảm nhận sự thư thái và yên bình. 

 
 

Hiện tại, vườn sinh thái Tuấn Tường cũng đang vào mùa vú sữa trổ bông nở rộ. Khi tản bộ dưới hàng cây, quý khách sẽ ngửi thấy mùi hương thoang thoảng nhẹ nhàng, quyến rũ, chỉ có một lần trong năm.Nhìn lên cành cây, từng chùm bông tua tủa, tràn đầy sức sống, gắn chặt với thân cây đứng sừng sững giữa đất trời.

Trong vòng hai tháng, trái vú sữa sẽ bắt đầu phát triển và lớn dần theo thời gian. Sau bốn tháng, khi mùa dâu kết thúc, những trái vú sữa Lò Rèn chín căng mọng sẽ sẵn sàng để quý khách tự tay hái và thưởng thức.Những trái vú sữa này mang lại sự ngọt ngào và dòng sữa tinh khôi, như sự bù đắp cho công lao của người vun trồng, gắn kết tình người và nghĩa đất.

Tất cả những điều này đặc biệt Vườn nhà Tuấn Tường xin dành đến những du khách gần xa có dịp đến thăm và trải nghiệm du lịch tại vùng đất Phong Điền, Cần Thơ.