You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Bánh da lợn

Ẩm thực Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Từ các món chính cho đến các món bánh cũng nhiều không kém. Bánh dân gian Nam Bộ là món ăn dùng ngoài hai bữa chính. Tùy theo điều kiện kinh tế, văn hóa, xã hội mà mỗi vùng miền có những loại bánh khác nhau.

Có loại bánh dùng để ăn no, vừa ăn vừa làm. Có loại bánh được dùng hoặc ăn tráng miệng để bổ sung năng lượng cho hai bữa chính. Tại vườn du lịch sinh thái Tuấn Tường chúng tôi luôn chú trọng về đặc trưng riêng của ẩm thực miền Tây Nam Bộ, các loại bánh được nghệ nhân của chúng tôi khéo léo đặt trọn cái tâm vào từng công đoạn, chắc chắn đây là lần đầu tiên bạn thưởng thức sẽ nhớ mãi hương vị nơi đây, hoặc những người phương xa trở về quê hương nhắc nhớ những hoài niệm của kí ức xa xưa cũ.

 


Bánh da lợn

Bánh da lợn là một món quà vặt rất nổi tiếng xuất hiện ở phiên chợ lớn nhỏ của các tỉnh ở Nam Bộ. Loại bánh ngọt này thường được mọi người dùng để ăn sáng, điểm tâm, hoặc dùng làm món tráng miệng,...

Bánh được làm từ bột năng, đường trắng, dừa nạo, lá dứa vv...Khi ăn vào bạn sẽ cảm nhận được độ dẻo dai của lớp vỏ bột áo bên ngoài, và mùi thơm đặc trưng của lá dứa, phần nhân đậu xanh bùi bùi ngọt ngọt bên trong hòa quyện cùng nhau ngọt béo khiến bạn nhớ mãi.

Hãy đến vườn du lịch sinh thái Tuấn Tường để trải nghiệm bánh bạn nhé!